Tin tức

img

Hỏi-đáp: Lắp thiết bị giám sát hành trình nào đi đăng kiểm được?

Để hiểu rõ hơn nữa về sản phẩm cũng như các thủ tục đi đăng kiểm, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của công ty.
img

Những xe không thuộc diện bắt buộc có phải lắp thiết bị giám sát hành trình

Hiện nay có rất nhiều loại xe như: xe các nhân, xe không thuộc diện kinh doanh vận tải đều không bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình.
img

Lắp thiết bị giám sát hành trình nào hợp chuẩn – hợp quy để đăng kiểm?

Để hiểu rõ hơn nữa về sản phẩm cũng như các thủ tục đi đăng kiểm, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của chúng tôi.
img

Sai lầm khi không lắp định vị xe

Chắc hẳn không chỉ riêng một cá nhân mà trên toàn 1 tập thể, việc băn khoăn có nên lắp thiết bị định vị cho xe ô tô không đang là một dấu hỏi rất lớn. Nhưng đối với 1 chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi khẳng định việc không lắp thiết bị định vị chính là “1 sai lầm cực lớn”.
img

Tại sao phải lắp định vị cho xe để giám sát?

Hiện nay, không thể phủ nhận định vị cho xe ô tô đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu về chất lượng, giá cả cũng như tính năng của loại thiết bị định vị này.
img

Gần 14.800 xe bị thu hồi phù hiệu, đình chỉ khai thác một tháng

Theo thống kê của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, cả nước đã xử lý vi phạm đối với 15.874 phương tiện, trong đó thu hồi phù hiệu, đình chỉ khai thác tuyến với thời hạn một tháng là 14.782 xe trong bảy tháng vừa qua.
img

Truy trách nhiệm đơn vị lắp hộp đen không truyền dữ liệu

Chỉ đạo trên được Thứ trưởng Lê Đình Thọ nhấn mạnh tại Hội nghị tăng cường quản lý vận tải hành khách bằng xe ô tô do Hiệp hội Vận tải ô tô VN tổ chức Đà Nẵng sáng nay (11/8).
img

Bộ GTVT yêu cầu xử nghiêm xe tải không gắn phù hiệu.

Bộ GTVT vừa yêu cầu Sở GTVT các tỉnh, thành phố tăng cường tuyên truyền và triển khai thực hiện các quy định...
img

Siết chặt việc thi, cấp giấy phép lái xe

Ngày 1.12, Thông tư 38 của Bộ Giao thông Vận tải về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ chính thức có hiệu lực thi hành, việc đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe sẽ trở nên chặt chẽ hơn.
img

Sớm lắp đèn chiếu sáng trên tuyến tránh sạt lở Ô Môn

Tuyến đường tránh sạt lở Ô Môn do Trung ương quản lý nên thời gian qua, các ngành, các cấp của TP Cần Thơ đã gởi nhiều văn bản kiến nghị Bộ Giao thông vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam,