Tin tức

img

Cần Thơ: Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về kinh doanh vận tải

Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP Cần Thơ vừa phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về kinh doanh vận tải
img

Bộ GTVT lý giải nguyên nhân dự án QL32C qua Phú Thọ chưa hoàn thành

Bộ GTVT vừa có văn bản trả lời cử tri tỉnh Phú Thọ về đề nghị bố trí vốn để triển khai hoàn thiện phần kết cấu mặt đường phía bên trái đoạn từ Km11+585 - Km21+100 QL32C.
img

Sự cần thiết của thiết bị định vị trong đời sống

Ngoài việc hiểu được khái niệm về thiết bị định vị ô tô là gì bạn cũng nên biết được rằng tại sao mình lại nên sử dụng thiết bị định vị cho xe ô tô.
img

Vai trò của giám sát hành trình đối với xe hơi

Nếu xe chạy hợp đồng không có phù hiệu sẽ bị phạt từ 3 đến 5 triệu. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng nếu muốn được cấp phù hiệu thì xe của bạn bắt buộc phải được lắp thiết bị giám sát hành trình.
img

Vì sao phải chọn mua thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn, hợp quy?

Có một điều quan trọng bạn cần nhớ là dù có chọn thiết bị định vị của hãng nào đi chăng nữa, vẫn phải đảm bảo hợp chuẩn, hợp quy đúng theo yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải.
img

Tiết kiệm thời gian với thiết bị định vị ô tô

Không giống như các năm trước khi không có thiết bị định vị mọi người đều phải sử dụng sức mình để theo dõi mọi hoạt động của xe.
img

Vì sao bạn nên lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe “ngay lập tức”

Lý do nào khiến bạn nên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho chiếc xe của bạn. Có rất nhiều lý do khiến bạn không thể không lắp đặt thiết bị định vị cho chiếc xe của bạn.
img

Hỏi đáp: Thiết bị giám sát hành trình hỏng sửa chữa ở đâu?

Trên thực tế, nhiều chủ xe đã gặp phải trường hợp này. Không ít đơn vị cung cấp sau khi lắp đặt và thu tiền xong là “mất hút”, không thể liên lạc được
img

Gia tăng tuổi thọ cho thiết bị giám sát hành trình

Người ta thường quan niệm rằng “của bền tại người”, điều này hoàn toàn đúng trong mọi hoàn cảnh. Nhưng làm cách nào để giúp thiết bị giám sát hành trình gia tăng tuổi thọ bây giờ.
img

Thiết bị định vị – giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp

Là người đứng đầu doanh nghiệp đa phần đều tìm mọi cách tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu chi phí xuống mức thấp nhất. Chính vì thế các doanh nghiệp đã đầu tư hệ thống định vị ô tô nhằm kiểm soát và quản lí hành trình xe một cách khoa học.