Văn phòng CẦN THƠ: Số 2C Đường B2, KDC 91B, Tp Cần Thơ
Chi nhánh AN GIANG:15 Lý Thái Tổ (nối dài), P. Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên
1900 6064

Tin tức & sự kiện

Sự cần thiết của thiết bị định vị trong đời sống


Sự cần thiết của thiết bị định vị trong đời sống

Thiết bị định vị gps ô tô được hiểu đơn giản là một thiết bị có thiết kế nhỏ gọn được gắn lên xe ô tô có chức năng quản lý, thông báo, giám sát để người sử dụng có thể xác định được vị trí, trạng thái hoạt động và những vấn đề của xe ngay cả khi xe đang đi chuyển ở một nơi nào đó cách xa người quản lý.

Tại sao thiết bị định vị lại cần thiết đến vậy?

Ngoài việc hiểu được khái niệm về thiết bị định vị ô tô là gì bạn cũng nên biết được rằng tại sao mình lại nên sử dụng thiết bị định vị cho xe ô tô.

  • Với thiết bị định vị cho xe ô tô bạn có thể quản lý trực tuyến,  xác định vị vị trí của xe ô tô đang ở đâu  theo thời gian thực
  • Bạn hoàn toàn có thể cập nhập được trạng thái hoạt động của xe  như tốc độ, hướng di chuyển, các điểm dừng đỗ…Việc này rất hữu ích, nó có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí quản lý.
  • Giúp tài xế lái xe an toàn hơn: nhờ vào hệ thống cảnh báo của thiết bị định vị ô tô, nó sẽ cảnh báo khi tài xế vượt quá tốc độ, quá thời gian lái xe cho phép…
  • Quản lý tài xế, xe tải của doanh nghiệp hiệu quả nhất.
  • Thống kê chi tiết về doanh thu, chi phí của doanh nghiệp cho xe tải, vận tải.
  • Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.
  • Khi xảy ra sự cố, tai nạn, thiết bị định vịgiúp cơ quan chức năng xác định được nguyên nhân tai nạn nhanh chóng, chính xác.

Trên đây là những lý do để minh chứng về những lợi ích của thiết bị định vị cho ô tô. Bạn hãy đọc, cân nhắc và trang bị cho xe của mình nhé

Với những lợi ích tuyệt vời như trên thì bạn nên lắp ngay cho mình bộ thiết bị định vị để việc kinh doanh hiệu quả hơn. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI TÂY NAM
Văn phòng CẦN THƠ: Số 2C Đường B2, KDC 91B, Tp Cần Thơ 
Chi nhánh AN GIANG:15 Lý Thái Tổ (nối dài), P. Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên
Hotline:1900 6064

Nguồn: https://bagroup.vnCác bài viết liên quan

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Bảo
0909 05 1080


THỐNG KÊ

: 69090
: 7217

CHÚNG TÔI SẼ PHẢN HỒI TRONG VÀI GIỜ

VỀ CHÚNG TÔI

  Vì sao Hợp tác xã vận tải Tây Nam thành lập?

Đời sống vật chất càng nâng cao, con người càng tiến bộ, đòi hỏi phương tiện sẽ tiến bộ theo...Từ đó phát sinh nhiều đòi hỏi, đặc biệt là việc quản lý các phương tiện như: xe ô tô, xe tải, xe khách ....ngày cáng khó khăn. Để giám sát các phương tiện trên chúng tôi ra đời với sản phẩm “Giám sát hành trình cho các phương tiện”

HÌNH ẢNH

Copyright 2017 HTX TÂY NAM - CHI NHÁNH AN GIANG